Báo giá đá ốp lát

Bạn đang có ý định sử dụng đá hoa cương, cẩm thạch cho ngôi nhà của mình. Bạn tham khảo thông tin trên các trang mạng. Gọi điện cho nhiều cửa hàng đá, showroom và nhận được rất nhiều mức giá khác nhau cho cùng chủng loại đá. Điều này làm bạn hoang mang?

Báo giá đá ốp lát bị loạn. Lý do vì đâu?

Khi bạn tham khảo và tìm hiểu, bạn nhận về sự hoang mang tại sao cùng loại đá kim sa mà nơi này báo giá đá ốp lát thế này, nơi kia báo giá lại khác? Bạn nghi ngờ tính chân thực của các chủ hàng đá. Vâng tôi có thể trả lời câu hỏi này cho bạn, thực gia mức giá thi công của các mẫu đá trên thị trường hiện nay là gần như nhau, cùng lắm mức chêch lệch giữa các đơn vị chỉ tầm vài chục ngàn. Và lý do tạo ra sự hoang mang của bạn là:

  • Những thủ thuật khôn khéo của các cửa hàng, đơn vị nhận thi công khi họ báo giá chúng ta một kiểu nhưng thực tế khi tính tiền lại là kiểu khác. Ví dụ bạn làm bàn bếp đá kim sa , trên trang web này bạn thấy họ báo 600.000 m. Bạn gọi hàng khác thì lại lên 1.100.000 VNĐ. Vâng ở đây cửa hàng thứ nhất đang đánh lừa bạn, sau này họ sẽ báo bạn đó là mức giá của đá 1,4cm. nếu anh chị làm đá 1,8cm thì mức giá 1,1 triệu là đúng rồi. Bí mật ở đây là giá nhập khẩu đá kim sa đã hơn số tiền 600.000 ngàn ấy rồi. Đến với kho đá HTCs bạn sẽ được tư vấn và báo mức giá chuẩn nhất nhé.
  • Ông bà ta có câu: ” tiền nào của ấy” quả thực rất có lý đấy ạ. Đội khi bạn phân vân sự chênh lệch giá nhỏ, nhưng kết quả nhận lại không được như mong muốn. Chúng ta đều biết người đi làm thì phải có công đúng không ạ? Một số đơn vị họ báo giá thấp một chút, và họ thi công sẽ vọi vàng một chút, chỗ này mài nhanh một chút, chỗ khác lại quên bơm keo một chút… kết quả cũng chỉ là để đạt công và chủ nhà là người ở gánh chịu sau cùng.

Các cách để bạn có báo giá đá ốp lát chính xác:

  • Mẫu đá thì bạn tìm được trên mạng rồi đúng không nào, chỉ cần google một cái ra cả đống.
  • Vậy giá cả và đơn vị thi công uy tín thì sao: trước tiên bạn nên tham khảo người quen, xem ai đã từng làm trước đây, bạn sẽ có 1 số cơ sở ban đầu đúng không. Nếu bắt buộc phải tìm thông tin trên mạng thì bạn nên tìm đến các cơ sở lớn, các kho đá vì tại đây đá được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên đa dạng mẫu mã chửng loại, để bạn lựa chọn. Ví dụ Kho đá HTCs là đơn vị uy tín, lâu năm trong ngành đá, bạn hãy trao niềm tin, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.
  • Một vấn đề nữa là bạn nên nắm được cách thức tính khối lượng khi làm đá, cũng đơn giản như học sinh đi học thôi. Hãy tham khảo bài viết :

Làm sao để có báo giá chuẩn xác nhất?

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số ĐT: 0973.329.129 để được tư vấn và điền thông tin của bạn vào from dưới đây chúng tôi sẽ gửi cho bạn hơn 500 mẫu đá granite, marble, nhân tạo…. Và báo giá cập nhật chính xác nhất.